Sử dụng mỹ phẩm Ohui tẩy da chết như thế nào ? icon

Sử dụng mỹ phẩm Ohui tẩy da chết như thế nào ?

Sử dụng mỹ phẩm tẩy da chết Ohui như thế nào để hiệu quả nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé.....

56
Bí quyết thoa son môi Ohui đẹp nhất trong năm 2017 icon

Bí quyết thoa son môi Ohui đẹp nhất trong năm 2017

Bài viết này các chuyên gia tại đại lý mỹ phẩm Ohui giá rẻ tại Việt Nam có chia sẽ những kinh nghiệm khi đánh son Ohui đẹp nhất cho các chị em phụ nữ. Bạn hãy nên tham khảo về vấn đề này ngay nhé. Bài viết này với nhiều chia sẽ cực kỳ hữu ích hơn cho các bạn trong việc làm đẹp.

Để sử hữu bờ môi quyên rũ và xinh đẹp, trước tiên hãy chọn cho mình 1 thỏi son môi Ohui bạn thích và phù hợp nhé. hiện tại thì hãy xem qua hướng dẫn cách thức đánh son Ohui để môi đẹp tự nhiên và ko trôi và thực hành ngay để có bờ môi xinh xắn tối nay. dưới đây, là 5 bước rất đơn giản của hướng dẫn hình thức đánh son môi lâu phai và cực đẹp.

Bước 1: Dưỡng ẩm cho môi

Rất nhiều người không quan tâm đến việc này. mà môi rất khô, không bắt mắt khi son và không mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế bạn nên thoa kem dưỡng ẩm cho môi khi muốn thoa son trước.

Bước 2: Tô son Ohui nhiều lần

Mẹo hay tô son Ohui lâu trôi cực hay đó là những bạn không phải tô son thành nhiều lớp thay vì thoa một lớp dày. sử dụng cọ tô nhẹ son lên môi, tiếp theo sử dụng khăn giấy chặm bớt son rồi thoa tiếp lớp son khác.

Figure 1: Bí quyết thoa son môi Ohui đẹp nhất trong năm 2017

Bước 3: Tô son bóng

phương thức đánh son môi lâu phai khác đó là bôi thêm một lớp son bóng Ohui sau lúc bôi lớp son Ohui mà những bạn yêu thích. cần bôi son bóng tại giữa môi dưới và ngậm môi để son bóng Ohui ăn lên môi trên. Nếu bạn muốn trang điểm nhẹ có thể chỉ dùng son bóng Ohui có tone màu nhẹ để tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên. ko phải dùng son bóng quá nhiều, sẽ tạo cảm giác trầm trọng cho đôi môi.
bảng son ohui 6 màu

Bước 4: Thấm đều son và thoa lại

Tuyệt chiêu sử dụng son môi Ohui hiệu quả đó là thấm son môi trước khi thoa 1 lớp son khác. đầu tiên, thoa son môi Ohui sau đó thấm lớp son lần đầu tiên bằng khăn giấy để làm sạch son dư thừa và dầu trong son. Chỉ để màu son ở lại trên môi và điều đó sẽ giúp màu son lâu trôi, bền màu hơn.
....

Đó là những chia sẻ nhỏ của thông tin làm đẹp chúng tôi muốn mang đến cho các bạn trong việc làm đẹp bản thân nói chung và việc tô son sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra để chọn mua được những dòng son môi Ohui tốt nhất thì các chị em hãy đến với chúng tôi ngay bạn nhé.

Chúng tôi là 1 trong những nơi cung cấp mỹ phẩm Ohui các loại giá rẻ nhất mà các bạn nên tham khảo ngay.

Địa chỉ: 116A Phố Huế - Hà Nội - Việt Nam
Website: ohuivietnam.vn

  1  
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Sử dụng mỹ phẩm Ohui tẩy da chết như thế nào ? icon

Sử dụng mỹ phẩm Ohui tẩy da chết như thế nào ?

Sử dụng mỹ phẩm tẩy da chết Ohui như thế nào để hiệu quả nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé.....

56
Làm đẹp với bộ mỹ phẩm Ohui như thế nào là tốt nhất ? icon

Làm đẹp với bộ mỹ phẩm Ohui như thế nào là tốt nhất ?

Để sử dụng mỹ phẩm Ohui như thế nào là tốt nhất thì các chị em phụ nữa hãy cùng tham khảo điều tuyệt vời này trong bài viết này nhé. Trong bài viết này chúng tôi với những chia sẽ nhỏ sẽ mang các bạn đi tìm hiểu những kiến thức làm đẹp với bộ mỹ phẩm Ohui hiện nay....

32
Có nên sử dụng nhiều kem chống nắng Ohui trong mùa hè không ? icon

Có nên sử dụng nhiều kem chống nắng Ohui trong mùa hè không ?

Có nên sử dụng nhiều kem chống nắng Ohui trong mùa hè không thì các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

39
Dùng kem dưỡng ẩm Ohui như thế nào mới tốt nhất ? icon

Dùng kem dưỡng ẩm Ohui như thế nào mới tốt nhất ?

53
Làm thế nào để sử dụng kem trị mụn Ohui tốt nhất icon

Làm thế nào để sử dụng kem trị mụn Ohui tốt nhất

51